BMSC

http://bmsc.com.vn


SGT trả cổ tức bằng cổ phiếu theo tỷ lệ 33%

Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (mã SGT-HOSE) sẽ trả cổ tức bằng cổ phiếu theo tỷ lệ 10:3.

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (mã SGT-HOSE) sẽ trả cổ tức bằng cổ phiếu theo tỷ lệ 10:3 với tổng số lượng là 13,5 triệu cổ phiếu

Theo đó, phần cổ tức bằng cổ phiếu được làm tròn đến hàng đơn vị. Số cổ phiếu lẻ thập phân phát sinh được công ty mua lại làm cổ phiếu quỹ với giá 10.000 đồng/cổ phiếu.

Quyền nhận cổ tức bằng cổ phiếu các cổ đông không được chuyển nhượng. Tuy nhiên cổ phiếu phát hành thêm từ việc trả cổ tức được chuyển nhượng tự do.

Ngày 13/6 là ngày đăng ký cuối cùng về trả cổ tức bằng cổ phiếu và lấy ý kiến bằng văn bản về việc niêm yết cổ phiếu phát hành thêm.

Cùng với đó, công ty cũng xin ý kiến cổ đông bằng văn bản về việc niêm yết bổ sung 13,5 triệu cổ phiếu được phát hành để trả cổ tức và niêm yết 18 triệu cổ phiếu chào bán riêng lẻ cho các nhà đầu tư lớn đã được Đại hội đồng Cổ đông năm 2007 thông qua ngày 26/4.

Trong các phiên giao dịch gần đây giá của SGT đều tăng, phiên ngày 2/6 tăng 700 đồng/CP tương đương 1,83%. Tại thời điểm hiện tại (ngày 03/06) SGT đang giao dịch với mức giá 39.600 đồng/CP.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây