Bản công bố rủi ro

BẢN CÔNG BỐ RỦI RO VỀ GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
(Kèm theo mẫu hợp đồng giao dịch trực tuyến)

1. Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Minh (BMSC) cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến cho Khách hàng theo Quyết định số 565/QĐ-UBCK, ngày 03/06/2016 được Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước cấp.
2. Ưu điểm của dịch vụ giao dịch trực tuyến:

  • Thực hiện giao dịch/đặt lệnh từ xa thông qua các phương tiện điện thoại, Internet và các phương tiện trực tuyến khác mà không phải đến BMSC.
  • Thực hiện giao dịch/đặt lệnh một cách chủ động và nhanh chóng ứng biến với diễn biến thị trường.
3. Khách hàng cần đọc bản công bố rủi ro này để hiểu rõ các rủi ro mà mình có thể gặp phải trong quá trình thực hiện giao dịch trực tuyến. Những rủi ro được liệt kê dưới đây là những rủi ro liên quan đến giao dịch trực tuyến đã được nhận diện cho đến thời điểm Bản công bố rủi ro này được soạn thảo. Vì vậy đây không phải là toàn bộ những rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải trong quá trình thực hiện giao dịch trực tuyến. Bản công bố rủi ro này sẽ được BMSC cập nhật khi có những rủi ro mới phát sinh được nhận diện. BMSC yêu cầu khách hàng cập nhật những sửa đổi, bổ sung đối với Bản công bố rủi ro ngay khi những thay đổi, bổ sung này được BMSC thông báo trên trang thông tin điện tử giao dịch trực tuyến.
4. Những rủi ro mà Quý khách hàng có thể gặp phải trong quá trình thực hiện giao dịch trực tuyến:
  • Rủi ro các phần cứng, phần mềm không hoạt động không đúng chức năng thiết kế do lũ lụt, hỏa hoạn, thiên tai, chập điện, hư hỏng tự nhiên, hành vi phá hoại hoặc gian lận của con người khiến cho lệnh giao dịch không thực hiện hoặc thực hiện nhưng không đúng với nội dung lệnh ban đầu.
  • Rủi ro đường truyền điện thoại hoặc Internet của nhà cung cấp dịch vụ gặp sự cố kỹ thuật hoặc quá tải
  • Rủi ro thiết bị xử lý lệnh giao dịch bị ngừng hoạt động hoặc hoạt động chậm do tắc nghẽn bởi số lượng lệnh giao dịch vượt quá dung lượng thiết kế khiến cho lệnh giao dịch của khách hàng không thực hiện được.
  • Rủi ro lệnh giao dịch một khi đã được khách hàng gửi đi thì không thể thu hồi và có thể tạo ra cho khách hàng một nghĩa vụ thanh toán tiền hoặc chứng khoán ngay lập tức.
  • Rủi ro việc xác nhận các thông tin nhận dạng khách hàng (tên truy cập, mật khẩu, số điện thoại, số fax, địa chỉ thư điện tử) không thực hiện được dẫn đến lệnh giao dịch của khách hàng bị từ chối.
  • Rủi ro thông tin bảng giá chứng khoán hoặc các thông tin phản hồi về việc nhận lệnh giao dịch, thực hiện lệnh giao dịch trên trang thông tin điện tử là không chính xác do độ trễ khiến cho quyết định giao dịch của khách hàng dựa trên các thông tin này bị sai lệch.
  • Rủi ro các thông tin nhận dạng (tên truy cập, mật khẩu, số điện thoại, số fax, địa chỉ thư điện tử) bị bên thứ ba chiến đoạt bằng các thủ đoạn bất hợp pháp, sau đó thực hiện các giao dịch ngoài ý muốn của khách hàng trên tài khoản của khách hàng.
  • Rủi ro các thông tin cần bảo mật liên quan đến khách hàng hoặc giao dịch của khách hàng bị lộ ra bên ngoài trong quá trình gửi và nhận thông tin từ BMSC.
5. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu khách hàng để lộ mật khẩu truy cập, mật khẩu giao dịch, hoặc làm thất lạc thiết bị xác thực truy cập. Trong trường hợp Quý khách hàng phát hiện có người không được ủy quyền sử dụng mật khẩu truy cập và đặt lệnh của mình, xin vui lòng thông báo ngay lập tức cho Công ty để có biện pháp xử lý kịp thời.
6. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và giảm thiểu rủi ro có thể gặp phải về kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ giao dịch trực tuyết tại Công ty.

CTCP CHỨNG KHOÁN BẢO MINH

Tải file

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây