Novaland phát hành 1.922 tỷ đồng trái phiếu

Sunrise City là một trong những dự án bất động sản lớn nhất hiện nay.

Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Nova, thành viên Novaland Group, vừa thông báo đã phát hành thông công 1.922 tỉ đồng trái phiếu doanh nghiệp loại kỳ hạn 5 năm và lãi suất 12%/năm.

Toàn bộ số vốn từ đợt phát hành trái phiếu này sẽ được Novaland dùng để đầu tư triển khai dự án Khu cao ốc thương mại - Căn hộ Sunrise City tại quận 7, Tp.HCM.

Sunrise City là một trong những dự án bất động sản lớn nhất hiện nay. Dự án có diện tích 5,2 ha (gần 1km mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7), bao gồm 14 tòa tháp cao 31 - 35 tầng, với tổng vốn đầu tư là hơn 500 triệu USD. Khi hoàn thành vào năm 2012, Sunrise City sẽ cung cấp cho thị trường 1.804 căn hộ cao cấp cùng một trung tâm thương mại diện tích 70.000 m2.

Được biết, Novaland hiện đang mở bán đợt 3 của bốn tòa tháp V2, V3, V5, V6 thuộc lô V của dự án với khoảng 500 căn hộ.

Mới đây, Vietcombank đã ký hợp đồng mua hơn 5.000 m2 của trung tâm thương mại Sunrise City để đặt trụ sở chi nhánh Nam Sài Gòn, đây là chi nhánh lớn thứ 2 của Vietcombank tại Tp. HCM.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây