CTCP Phát triển Công viên cây xanh và Đô thị Vũng Tàu

Lĩnh vực: > Ngành:

UPC: Tạm ứng cổ tức bằng tiền mặt đợt 1 năm 2012

Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam – Chi nhánh TP.HCM thông báo về ngày đăng ký cuối cùng như sau:

- Tổ chức đăng ký: CTCP Phát triển Công viên cây xanh và Đô thị Vũng Tàu
- Trụ sở chính: 221 Võ Thị Sáu, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu
- Điện thoại: 064 3852704
- Fax: 064 3523162
- Tên chứng khoán: UPC- CTCP PT Công viên cây xanh và Đô thị Vũng Tàu
- Mã chứng khoán: UPC
- Mã ISIN: VN000000UPC6
- Mệnh giá: 10,000 đồng
- Sàn giao dịch: Đại chúng chưa niêm yết
- Loại chứng khoán: Cổ phiếu phổ thông
- Ngày đăng ký cuối cùng: 20/12/2012

Lý do và mục đích: Tạm ứng cổ tức bằng tiền mặt đợt 1 năm 2012

Tỷ lệ thực hiện: 10%/mệnh giá (1 cổ phiếu được nhận 1.000 đồng)

Thời gian thanh toán: 16/01/2013

Địa điểm thực hiện:

+ Đối với cổ đông đã lưu ký chứng khoán: Người sở hữu làm thủ tục nhận cổ tức tại các Thành viên lưu ký nơi mở tải khoản lưu ký.

+ Đối với cổ đông chưa lưu ký chứng khoán: Người sở hữu làm thủ tục nhận cổ tức tại Công ty CP Phát triển Công viên Cây xanh và Đô thị Vũng Tàu, số 221 Võ Thị Sáu, Phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu từ ngày 16/01/2012 vào các ngày làm việc trong tuần (trừ thứ 7 và Chủ nhật) từ 8h00 đến 16h00 và xuất trình chứng minh nhân dân.

Đề nghị các Thành viên đối chiếu và gửi Thông báo xác nhận dưới dạng chứng từ điện tử qua cổng giao tiếp điện tử của VSD đối với TVLK/qua email vào địa chỉ thongbaoxacnhan@vsd.vn đối với Thành viên mở tài khoản trực tiếp xác nhận chấp thuận hoặc không chấp thuận đối với thông tin người sở hữu trong Danh sách người sở hữu chứng khoán UPC lưu ký thực hiện quyền cho VSD. (Trường hợp không chấp thuận do có sai sót hoặc sai lệch số liệu, Thành viên phải gửi thêm cho VSD văn bản thông báo trong đó nêu rõ các thông tin sai sót hoặc sai lệch số liệu để phối hợp điều chỉnh).

Thời hạn xác nhận: Chậm nhất vào 15h ngày 24/12/2012

Trường hợp Thành viên gửi văn bản xác nhận chậm so với quy định, VSD sẽ coi danh sách do VSD cung cấp cho Thành viên là chính xác và đã được Thành viên xác nhận. Trường hợp phát sinh tranh chấp hoặc gây thiệt hại cho người sở hữu, Thành viên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với các tranh chấp hoặc thiệt hại phát sinh cho người sở hữu.

Đề nghị các Thành viên thông báo đầy đủ, chi tiết nội dung của thông báo này đến từng nhà đầu tư lưu ký chứng khoán nêu trên tại Thành viên chậm nhất trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày ghi trên thông báo của VSD.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây