Tập đoàn GE (General Electric) của Hoa Kỳ đang tìm hiểu nhu cầu thuê máy bay của Vietnam Arlines để có thể tiến tới đàm phán ký hợp đồng cho hãng này thuê máy bay.
Ngay sau thông tin chiếc Rolls Royce Phantom có giá 1 triệu USD về tay ông chủ tập đoàn Khải Silk, giới mê xe Việt Nam lại tiếp tục một phen xôn xao khi chiếc Audi R8 vừa cập cảng hàng không Tân Sơn Nhất, ngày 18/9.
Ông Nguyễn Gia Định, nguyên TGĐ Eximbank: Xu hướng cắt giảm lãi suất của FED là rất rõ ràng, nhằm chống suy thoái và chống mất giá đồng USD. Động thái này sẽ không tác động nhiều đến VN vì sự liên thông trên thị trường tài chính - tiền tệ còn hạn chế
Ngày 19/9, mạng di động HT Mobile đã chính thức tung ra thị trường dòng điện thoại Coolpad C288, với tính năng sử dụng đồng thời 2 simcard GMS và CDMA trong một máy.
Hôm qua, TTCK thế giới đã có một ngày giảm mạnh để ngóng chờ quyết định sẽ được đưa ra vào đêm 18/9, tính theo giờ Việt Nam, từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED). Xin cùng độc giả nhìn lại TTCK thế giới một lần nữa trước thời điểm quan trọng này.