Có lẽ bạn không nên mua iPhone ngay bây giờ

Dòng sản phẩm iPhone hiện tại của Apple vẫn đang được đánh giá cao trên thị trường. iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là những chiếc điện thoại chủ lực nhắm đến những người muốn có các tính năng phần cứng và phần mềm mới nhất.
 
iPhone SE 3 của công ty là mẫu điện thoại giá rẻ mới nhất và thiết bị này sẽ hấp dẫn những ai muốn có một chiếc điện thoại cập nhật mà không phải tốn quá nhiều tiền.
 
Bạn cũng có thể xem qua iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Có thể những phiên bản này cũ hơn, nhưng tất cả đều rẻ hơn nhiều so với trước đây.
 
Bạn cũng có thể nghiên cứu dòng iPhone SE 2, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max. Đây là các tùy chọn ngân sách của Apple và tất cả chúng đã chuyển sang iOS 16 và sẽ chuyển lên iOS 17.
 
Nếu bạn đang muốn nâng cấp iPhone của mình trong tháng này, bạn có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia khuyên bạn nếu không thực sự cần thiết, bạn có thể chờ đợi phiên bản mới nhất của iPhone sẽ được ra mắt trong tháng sau.
 
Ra mắt iPhone 15
Apple có kế hoạch ra mắt bốn mẫu iPhone 15 mới vào tháng 9. Công ty chưa xác nhận một sự kiện ra mắt, nhưng các nguồn tin đang chỉ ra một sự kiện diễn ra vào ngày 13/9. Ở đó, công ty sẽ lần đầu tiên phác thảo dòng iPhone 15.
 
Các tín đồ của Apple hy vọng ngày phát hành iPhone 15 sẽ vào một tuần sau khi thông báo, điều đó có nghĩa là chỉ còn vài tuần nữa trước khi các thiết bị này lên kệ.
 
Dưới đây là những điều cơ bản cho những người đang mong chờ thế hệ iPhone mới nhất:
 
- Thiết kế titan.
- Máy ảnh được nâng cấp.
- USB-C thay cho Lightning.
- Bộ xử lý mới trong các mẫu iPhone 15 Pro.
 
Nếu bất kỳ điều nào trong số những tin đồn trên mà bạn thấy thích thú và điện thoại của bạn không bị hỏng, các chuyên gia khuyên bạn nên chờ đợi sự kiện iPhone hàng năm của Apple.
 
iPhone cũ được giảm giá
Khi Apple công bố các mẫu iPhone 2023, thông thường, mức giá của dòng iPhone mới sẽ tương đối cao. Nếu Apple tiếp tục bán các mẫu cũ hơn, bạn có thể mong đợi giá của chúng sẽ giảm xuống. Người dùng sẽ thấy một số đợt giảm giá hấp dẫn.
 
Nếu không vội, bạn có thể nghĩ đến việc chờ đến tháng 11, ngày Black Friday hoặc tháng 12 để có thêm các ưu đãi cho kỳ nghỉ. Chúng ta sẽ thấy một số giảm giá sâu trên iPhone phổ biến.
 
Theo Ngọc Linh
VTV
 

Nguồn tin: cafef.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây