BÁO CÁO PTKT TUẦN – SỐ 26/2012 ( 18.06 - 22.06.2012 )

Các ngưỡng cản trên tại vùng đỉnh cũ ngắn hạn của thị trường giai đoạn đầu tháng 05/2012 thực sự là nhưng mốc điểm ý nghĩa đối với các chỉ số. VNindex, Hnxindex, Vn30index đã có sụt giảm khi tiếp cận các ngưỡng ngày. Điểm sáng là sự sụt giảm trong tuần tính tới hiện tại, các chỉ số đã tiếp cận vũng đáy cũ khá ý nghĩa.Sự sụt giảm mạnh của khối lượng kỳ vọng là đáy khối lượng cho biến động thị trường thời gian này.

Các ngưỡng cản trên tại vùng đỉnh cũ ngắn hạn của thị trường giai đoạn đầu tháng 05/2012 thực sự là nhưng mốc điểm ý nghĩa đối với các chỉ số. VNindex, Hnxindex, Vn30index đã có sụt giảm khi tiếp cận các ngưỡng ngày.  Điểm sáng là sự sụt giảm trong tuần tính tới hiện tại, các chỉ số đã tiếp cận vũng đáy cũ khá ý nghĩa.Sự sụt giảm mạnh của khối lượng kỳ vọng là đáy khối lượng cho biến động thị trường thời gian này.

Vnindex phụ thuộc vào khả năng hỗ trợ của ngưỡng 425 và kháng cự của 440. Hnindex có thể tiếp tục biến động trong kênh xu thế đi ngang 73 - 76 điểm trước khi các các tín hiệu biến động tiếp theo.

Chỉ số cổ phiếu vốn hóa lớn Vn30index được kỳ vọng có thể được hỗ trợ thành công để thiết lập mẫu hình vai đầu vai ngược và gia tăng lên 540 trong thời gian tới.

Các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa có tín hiệu thực sự tốt. Chỉ số dòng tiền mở rộng biến động quanh ngưỡng cân bằng cho thấy giao dịch lình xình đang là chủ đạo. Vẫn chưa có sự tích cực cho thị trường tại thời điểm hiện tại.

                         Tải báo cáo chi tiết:

Nguồn: BMSC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây