BÁO CÁO PTKT TUẦN – SỐ 30/2012 ( 16.07 - 20.07.2012 )

Thị trường chứng khoán tuần qua nổi bật với sự gia tăng mạnh mẽ của các chỉ số, đặc biệt là sự gia tăng cực kỳ hưng phấn tại phiên giao dịch thứ năm và sự sụt giảm hợp lý như một sự rũ bỏ tại phiên cuối tuần. Chỉ báo dòng tiền mở rộng vẫn đang thể hiện dòng tiền tích cực đang áp đảo hơn dòng tiền tiêu cực.

Thị trường chứng khoán tuần qua nổi bật với sự gia tăng mạnh mẽ của các chỉ số, đặc biệt là sự gia tăng cực kỳ hưng phấn tại phiên giao dịch thứ năm và sự sụt giảm hợp lý như một sự rũ bỏ tại phiên cuối tuần.

Vnindex tiếp cận cạnh trên kênh xu thế tăng giá trong ngắn hạn, cũng như vùng cản 430 và là biên trên dải băng Bollinger Bands đã có sự sụt giảm. Khả năng Vnindex sẽ gia tăng trở lại trước khi giảm về 420 điểm. 

Hnxindex gia tăng tới vùng cản 73 điểm, đạt mục tiêu của mẫu hình hay đáy hình thành trong ngắn hạn đã có sự chững lại. Chỉ số có thể tiếp tục tiến về vùng 76 điểm nếu mức sụt giảm không về  dưới 71 điểm.

Vn30index phá vỡ cạnh trên kênh xu thế cũng có hiện tượng sụt giảm kiểm tra ý nghĩa tại phiên cuối tuần. Nếu không có hiện tượng xuyên phá trở lại kênh giá, chỉ số có thẻ gia tăng trở lại lên 520 điểm trong ngắn hạn.

Chỉ báo dòng tiền mở rộng vẫn đang thể hiện dòng tiền tích cực đang áp đảo hơn dòng tiền tiêu cực.

                     Tải báo cáo chi tiết :

Nguồn: BMSC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây