BÁO CÁO PTKT TUẦN – SỐ 29/2012 ( 09.07 - 13.07.2012 )

Thị trường chứng khoán tuần qua nổi bật với chuỗi ba phiên tăng điểm liên tiếp, đặc biệt là phiên giao dịch đột biến tại cuối tuần với khối lượng giao dịch gia tăng đột biến gần 100% trên cả hai sàn. Điểm sáng cho thị trường là là các chỉ báo kỹ thuật hiện đang có tín hiệu khá tốt sau thời gian dài hình thành phân kỳ dương. Chỉ báo dòng tiền mở rộng đã gia tăng lên trên mức dương cho thấy dòng tiền tích cực tại phiên cuối tuần đã gia tăng mạnh hơn dòng tiền tiêu cực.

Thị trường chứng khoán tuần qua nổi bật với chuỗi ba phiên tăng điểm liên tiếp, đặc biệt là phiên giao dịch đột biến tại cuối tuần với khối lượng giao dịch gia tăng đột biến gần 100% trên cả hai sàn.

Vnindex phá vỡ cạnh trên của kênh xu hướng và đang biến động tại mức cản ngắn hạn là vùng đỉnh cũ ngày 06/07/2012. 

Hnxindex cũng gây chú ý với sự phá vỡ nhẹ khỏi mức đỉnh cũ và cho khả năng thiết lập mô hình hai đáy trong ngắn hạn. Tuy nhiên, tín hiệu tại Hnxindex chưa thực sự hoàn hảo do chỉ số đã giảm nhẹ trở lại vào cuối phiên sau khi chạm đường tín hiệu dải băng Bollinger Bands.

Vn30index cũng đã có sự phục hồi khi tiếp cận cạnh dưới của kênh xu hướng giảm. Ngưỡng cản ý nghĩa với Vn30index là cạnh trên của kênh xu hướng.

Điểm sáng cho thị trường là là các chỉ báo kỹ thuật hiện đang có tín hiệu khá tốt sau thời gian dài hình thành phân kỳ dương. Chỉ báo dòng tiền mở rộng đã gia tăng lên trên mức dương cho thấy dòng tiền tích cực tại phiên cuối tuần đã gia tăng mạnh hơn dòng tiền tiêu cực.

                   Tải báo cáo chi tiết :

Nguồn: BMSC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây