BÁO CÁO PTKT TUẦN – SỐ 35/2012 ( 20.08 - 24.08.2012 )

Thị trường tuần qua chứng kiến sự sụt giảm mạnh của gần như tất cả các cổ phiếu trên cả hai sàn trước thông tin không tốt. Vnindex quay đầu giảm điểm tại mức 440 điểm. Phiên tăng điểm thứ sáu không thể thiết lập hiện tượng throwback. Nếu chỉ số không thể gia trở lại vào trong kênh giá, Vnindex có thể tiếp tục sụt giảm về 376 - 380 điểm trong ngắn hạn.

Thị trường tuần qua chứng kiến sự sụt giảm mạnh của gần như tất cả các cổ phiếu trên cả hai sàn trước thông tin không tốt

Vnindex quay đầu giảm điểm tại mức 440 điểm. Phiên tăng điểm thứ sáu không thể thiết lập hiện tượng throwback. Nếu chỉ số không thể gia trở lại vào trong kênh giá, Vnindex có thể tiếp tục sụt giảm về 376 - 380 điểm trong ngắn hạn.

Hnxindex cũng sụt giảm mạnh khi tiếp cận đường biên trên của kênh giá. Tại hai phiên cuối tuần, chỉ số đã xuyên phá biên dưới của kênh giá, mở khả năng tiếp tục biến động tiêu cực trong thời gian tới.

Cùng chịu hiệu ứng thông tin như Vnindex, Vn30index cũng giảm mạnh khi chạm ngưỡng kháng cự tại vùng 520 điểm. Mức sụt giảm mạnh khiến chỉ số xuyên thủng mức đáy cũ trung hạn vào phiên thứ năm. Phiên giao dịch cuối tuần có sự phục hồi mạnh tuy nhiên vẫn chưa lấy lại được sự hỗ trợ tăng giá. Nếu không có biến động tốt hơn trong các phiên tới, khả năng cao, Vn30index sẽ giảm về mức 438 trong ngắn hạn. tiêu cực hơn có thể về 412 trong trung hạn.

                      Tải báo cáo chi tiết:

Nguồn: BMSC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây