BÁO CÁO PTKT TUẦN – SỐ 36/2012 ( 03.09 - 07.09.2012 )

Thị trường chứng khoán tuần qua chứng kiến sự đảo chiều của các chỉ số sau chuỗi các phiên tăng của chu kỳ phục hồi của hai sàn những phiên cuối tháng 08/2012. Thị trường hiện còn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Hành động giảm tỷ lệ cổ phiếu có thể là chiến lược hợp lý hơn trong giai đoạn hiên tại.

Thị trường chứng khoán tuần qua chứng kiến sự đảo chiều của các chỉ số sau chuỗi các phiên tăng của chu kỳ phục hồi của hai sàn những phiên cuối tháng 08/2012.

Vnindex đã có sự sụt giảm hợp lý khi chỉ số tiếp cận cạnh của kênh giá. Sau hai phiên sụt giảm, chỉ số có phiên gia tăng đáng kể cuối tuần. Tuy nhiên, xu thế giảm vẫn là biến động chủ đạo của Vnindex hiện tại. Khả năng cao chỉ số sẽ tiến về mức 378 điểm

Hnxindex cũng liên tục sụt giảm mạnh khi tiếp cận đường biên của kênh xu thế. Chỉ số không thể quay trở lại xu thế và đang có chiều hướng throwback. Khả năng cao Hnxindex sẽ tiến về mức 57 - 58 điểm.

Chịu hiệu ứng từ Vnindex, Vn30index đã có một phiên gia tăng đáng kể sau 2 phiên sụt giảm mạnh dưới áp lực kháng cự của đường trung bình trượt dài hạn SMA(200). Tín hiệu gia tăng vẫn chưa được thiết lập, khả năng cao chỉ số sẽ giảm về mức 440 – 444 điểm.

Thị trường hiện còn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Hành động giảm tỷ lệ cổ phiếu có thể là chiến lược hợp lý hơn trong  giai đoạn hiên tại.

                   Tải báo cáo chi tiết:

Nguồn: BMSC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây